Chất lượng hàng đầu

Đẳng Cấp Digital là một trong những đại lý chính thức về Android TV Box của các hãng nổi tiếng như Minix, Mygica,... ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở Đẳng Cấp Digital đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối. Ngoài ra sau khi mua hàng quý khách còn được hỗ trợ đầy đủ tất cả vấn để liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm. Đặc biệt Đẳng Cấp Digital luôn luôn cập nhật các bản cập nhật phần mềm mới nhất trên thị trường và từ nhà sản xuất, giúp quý vị luôn có những trải nghiệm công nghệ mới nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng hàng đầu
Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Bạn đang thắc mắc không biết sản phẩm nào đang còn thiếu trong bộ sưu tập thiết bị giải trí của mình, hay trong hàng tá sản phẩm thì sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hiện có. Hoặc có thể bạn đang phân vân không biết nên lưa chọn nào có giá phù hợp, tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí cần có của mình. Hãy gọi cho chúng tôi, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình, nhanh chóng. Ngoài ra Camera4k còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng như, cài đặt phần mềm, root hệ thống miễn phí. Đặc biệt là chính sách đổi sản phẩm có giá cao hơn trong vòng một tuần. Giúp quý khách có thêm trải nghiệm khi mua hàng tại camerathethao.com.

Đặt hàng nhanh chóng

Quý khách có thể mua hàng tại TIVIBOX.VN bằng nhiều cách: Đặt hàng trực tuyến trên website TIVIBOX.VN, Đặt hàng bằng điện thoại bằng cách gọi trực tiếp vào số 0907.9988.38 -0907998837 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 164 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Q.03, TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý sớm nhất.

Giao hàng tận nơi, toàn quốc

TIVIBOX.VN là đối tác vận chuyển của VNPT với dịch vụ EMS và Kerry Express. Sản phẩm sẽ được chuyển tới nhận nhà quý khách trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Thanh toán tại nhà (COD)

Mua hàng tại Tivibox.vn quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khách nhau: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng và đặc biệt là hình thức thanh toán COD(giao hàng và thanh toán tại nhà). Giúp bạn có thêm thời gian cho công việc mà vẫn có thể mua sắm mọi nơi.