Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến

Trên tay sản phẩm iLife X800, model robot hút bụi lau nhà thông minh đến từ iLife


Với những tiến bộ trong công nghệ, ngày càng nhiều gia đình sẽ chọn robot làm sạch thông minh để chia sẻ công việc làm sạch mệt mỏi và tẻ nhạt. Tiện ích sử dụng của nó đã thu hút ngày càng nhiều người dùng khai báo. Khi mua robot thông minh, chúng ta thường xem xét liệu phương pháp lập kế hoạch của nó có thể toàn diện, hiệu quả và có mục đích hay không. Nó không có ở nhà. Nó sẽ xem xét liệu thiết kế chức năng sạch có thực tế hay không. Sau khi robot đã hoàn thành việc lau chùi, người dùng vẫn phải “rò rỉ” hoặc lau khô nước, điều này cũng mang lại gánh nặng làm sạch cho người dùng. Cuối cùng, anh ta sẽ xem xét một số chức năng cải thiện trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như nạp tiền tự động, vượt qua trở ngại, v.v.

Hiện tại, các rô bốt thông minh trên thị trường thường có quy hoạch toàn cầu và các chức năng làm sạch “quét và kéo”. Việc đơn vị hóa các chức năng làm cho giá chính thống của máy quét thông minh giảm xuống từ 1.000 nhân dân tệ đến 3.000 nhân dân tệ, và đồng thời, nó cũng làm giảm quét thông minh. Ngưỡng của máy khiến chất lượng không đồng đều. Gần đây, con robot quét hàng đầu cao cấp ILIFE X800 đã mang lại cho thị trường một sự lựa chọn khác biệt. Dựa trên “công nghệ bể rung” đầu tiên và tạo ra nhãn cầu với quy hoạch điều hướng trực quan, mô hình kỷ lục vinyl cổ điển và điều khiển từ xa của APP. Vì vậy, giá mới của 2299 nhân dân tệ giá trị mua? Muốn bắt đầu bạn bè có thể muốn xem xét đánh giá sau đây.

ILIFE X800 Sweeping Robot Ra khỏi hộp

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Sản phẩm được phân phối bằng chuyển phát nhanh. Ngoài ra còn có hộp bảo vệ bên ngoài hộp đóng gói. Nó có thể đệm các lực lượng bên ngoài trong giao thông vận tải hậu cần thể hiện và rất thân mật. Ngoài ra, thông tin sản phẩm chi tiết có thể nhìn thấy từ phía bên ngoài của hộp bên ngoài.

Máy quét Sweeping ILIFE X800

Hộp bao bì có chất liệu loại bỏ ánh sáng màu xám. Việc xử lý gấp làm tăng hiệu suất chịu tải của hộp. Thiết kế xử lý là thuận tiện cho người mua để chọn lên. Mặt trước của hộp đóng gói có in với sự xuất hiện của sản phẩm ILIFE Smart X800, và bể rung và lập kế hoạch điều hướng trực quan là những hình ảnh ở mặt sau. Giá trị màu sắc tuyệt vời, APP điều khiển từ xa thông minh trong bốn điểm bán hàng chính của việc giới thiệu trang màu. Mặt được đánh dấu bằng thông tin sản phẩm và các điểm bán hàng khác, từ trang màu của gói trên phần giới thiệu, chúng tôi có thể có sự hiểu biết chung về Smart X800.

Máy quét Sweeping ILIFE X800

Nội bộ

Các thành phần bên trong được sắp xếp gọn gàng và gọn gàng, chia thành ba khối chính, đáy trái của máy chủ, phần trên cùng bên trái của lớp đệm và bên phải của hộp phụ kiện. Phía trên bên phải của lớp đệm bốn cuộn bàn chải cố định vị trí. Cho dù đó là Các máy tính lớn hoặc phụ kiện có một vị trí cố định để ngăn chặn trầy xước lẫn nhau và thiệt hại gây ra bởi quá trình vận chuyển.

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Các bộ phận bên trong của hộp phụ kiện cũng rất nhỏ gọn.

Chúng ta hãy nhìn vào tất cả các phụ kiện:

Bay duy nhất trong thuốc mỡ là không có bức tường ảo trong các phụ kiện ngẫu nhiên, và người dùng cần các bức tường ảo chỉ có thể nhận được nó một cách riêng biệt.

Thiết kế

ILIFE X800 thiết kế bầu không khí tinh khiết, sử dụng mô hình kỷ lục vinyl cổ điển, tổng thể mang đến một cảm giác rất khó khăn. Các vòng tròn bên ngoài của bảng điều khiển hợp kim nhôm có dây vẽ có sức đề kháng mặc mạnh mẽ, chống ăn mòn, chống phai, giữa một vòng tròn cho quá trình gương, được trang bị. Khớp màu đen rộng có thể phản ánh môi trường gia đình và dễ dàng tích hợp vào các kiểu trang trí nội thất khác nhau. Tianyi X800 cho thấy vẻ đẹp nghệ thuật và kết cấu tuyệt vời như một toàn thể. Nó có thể được cho là một nhà điều hành đáng giá trong các robot quét thông minh hiện tại và là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng Yanhua.

 

ILIFE Tianyi X800 quét Robot
Smart X800 sử dụng mô hình kỷ lục vinyl cổ điển

Máy ILIFE X800 có trọng lượng tịnh là 2,55kg, đường kính 330mm, thể tích nằm trong phạm vi trung bình quét chính; chiều cao của nó chỉ là 7,6cm. So với thiết kế quét chính thống 8.0cm, ILIFE X800 có thể đi vào đáy ghế sofa. Việc làm sạch ở các vị trí thấp như đáy giường linh hoạt hơn.

Chiều cao thiết kế chỉ 7.6cm

Trung tâm của đỉnh của ILIFE X800 là thiết kế kết cấu đồng tâm. Nó cũng là vật liệu hợp kim nhôm. Dưới ánh sáng, các góc khác nhau sẽ phát sáng với ánh kim loại mát mẻ, làm cho nó đặc biệt nhẹ và lộng lẫy.

Thiết kế kết cấu vòng tròn đồng tâm

Nút chuyển đổi nằm ở vị trí phía trước ở đầu trình quét, có thể bắt đầu và tạm dừng trình quét. Ngoài ra, có một máy ảnh ở phía trước của khóa, mà chủ yếu được sử dụng để điều hướng lập kế hoạch trực quan.

Nút và máy ảnh

Nút và máy ảnh

ILIFE X800 sử dụng đầu dò cảm ứng, thanh bội thu, thiết kế va đập ba va đập bội thu. Đầu dò cảm biến lên đến 180 ° có thể phát hiện chính xác các chướng ngại vật đầu tiên để tránh va chạm, ngay cả khi nó va vào thanh va chạm và Bumper hoạt động như một bộ đệm.

 

 

Thiết kế tránh va chạm đệm

Đang sạc

Cổng sạc trực tiếp và công tắc nguồn nằm ở phía dưới bên phải. Hai thanh tiếp theo là lỗ sừng nhỏ, và ILIFE Smart X800 hỗ trợ phát sóng giọng nói gốc. Giọng nói được gửi từ đây.

Cổng sạc trực tiếp, công tắc nguồn, chuông miệng

Lỗ thông hơi được đặt ở phía dưới bên trái. Bụi đi vào hộp bụi thông qua cổng hút và nhận được bộ lọc. Không khí trong lành đi qua khe gió cuối cùng trong máy, và sau đó từ lỗ xả không bao gồm máy.

 

Vent

Hộp bụi

Phần khó chịu nhất của máy quét là để làm sạch bụi trong hộp bụi sau khi làm việc trong một khoảng thời gian. Nếu hộp bụi không được thiết kế tốt, công suất của hộp bụi không đủ để đổ hộp bụi thường xuyên. Thứ hai, hệ thống lọc trong hộp bụi không được thiết kế tốt. Nó rất dễ dàng để ngăn chặn các ống dẫn khí, và nó sẽ loại bỏ các ô nhiễm thứ cấp gây ra bởi không khí bụi, trực tiếp ảnh hưởng đến kinh nghiệm người dùng. ILIFE X800 sử dụng thiết kế hộp bụi dung lượng lớn 6,6L, có thể chứa nhiều rác hơn cùng một lúc. Hộp bụi thông qua thiết kế lưỡi lê và có thể tách rời khỏi máy chủ bằng cách nhấn xuống. No rât thuận tiện.

0.6L công suất lớn thiết kế hộp bụi

Lọc

Chỉ cần đề cập đến vấn đề lọc, ILIFE X800 cũng có một giải pháp tốt hơn. Nhấn nắm bắt để mở trên cùng của hộp bụi, thùng rác đổ rác hộp rất thuận tiện, với bụi và rác xâm nhập vào không khí đầu vào của hộp bụi thông qua lớp đầu tiên của bộ lọc thông thường vào một bộ lọc đầu tiên lớp lọc xốp . Hơn nữa, sau đó vào ba bộ lọc tiên tiến đầu tiên, bộ lọc có hiệu quả có thể sử dụng tóc chặn không khí, hạt vật chất, và các chất khác, để sản lượng máy lọc ống dẫn môi trường.

Hệ thống lọc ba lớp

Giống như các robot quét thông minh chính thống, ILIFE X800 sử dụng cấu trúc quét “bàn chải cạnh + bàn chải con lăn + cổng hút bụi.” Có một bàn chải V-roller giữa bàn chải bên và cổng hút bụi. Mục đích là xoay bàn chải ở tốc độ cao. Có thể quét bụi được hấp tĩnh điện từ mặt đất. Khả năng quét là tốt hơn so với một quét với một máy hút bụi chỉ. ILIFE X800 cũng có lợi thế về các bộ phận mô-đun, bàn chải song phương, bàn chải con lăn, hộp bụi, bể chứa nước là thiết kế kiểu mô-đun, phá dỡ hàng ngày, vệ sinh, thay thế hoặc bảo trì rất thuận tiện.

Danh sách các bộ phận dưới cùng

Trước đây, khi đánh giá các thương hiệu robot quét khác, bạn sẽ gặp phải việc uốn tóc trên bàn chải con lăn. Sau mỗi lần làm sạch, bạn sẽ phải "cẩn thận" tách tóc ra khỏi bàn chải con lăn và trải nghiệm một trải nghiệm xấu. ILIFE X800 có hai bàn chải, một cho loại bàn chải nhựa mới hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của tóc quanh co. Hơn nữa, có ưu điểm hút chân không, hiệu ứng làm sạch sàn cứng cho sàn gỗ, gạch, xi măng và các loại khác tuyệt vời, khác là bàn chải căng thông thường có thể thu gom rác, vết nứt sạch, đặc biệt thích hợp để làm sạch thảm.

Điều đáng nói đến là bàn chải con lăn ILIFE X800V thông qua một thiết kế nổi. Ví dụ, khi mặt đất không bằng phẳng, bàn chải con lăn có thể nổi lên và xuống để vừa với mặt đất. Hơn nữa, có thể làm sạch sâu sàn và khoảng cách giữa các lát sàn. Có thể nói rằng các chi tiết của X800V là tốt. Xem xét sự xuất sắc.

Bàn chải nhựa loại mới

 

Bàn chải tóc đàn hồi

Chải

Thiết kế chiều dài bàn chải đôi ILIFE X800 là 7cm. Một lần quét đường rộng hơn, nâng cao hiệu quả, bàn chải song phương và lưỡi lê màu vàng, xanh dương hai màu để phân biệt giữa trái và phải, chỉ cần nhấn để cài đặt, rất tiện lợi.

Thiết kế bàn chải song phương

Vị trí của ba cặp đầu dò xuống trên khung máy được hiển thị trong hình bên dưới, và có thể phát hiện sự khác biệt chiều cao thả để tránh rơi.

ILIFE Smart X800 ba cặp đầu dò
Dưới thăm dò

Vòng quay 360 độ của bánh xe phổ quát rất linh hoạt. Vòng quay của bánh xe nhỏ, tạo điều kiện cho việc lái của máy quét. Phía bên trái và bên phải của bánh xe phổ quát là các phần cực thu phí tự động, có thể được kết hợp với ghế sạc để thực hiện chức năng sạc lại tự động.

Universal Wheel & Auto Charger.

Thiết kế cao su mềm đàn hồi cao của bánh xe có ma sát tốt hơn và lực đẩy mạnh hơn, và nó dễ dàng hơn để trèo qua chướng ngại vật.

Bánh lái

Thông tin đặt tên sản phẩm, điện áp đầu vào 19V / 600mA, công suất đầu vào định mức 11.4W.

Tên sản phẩm

Cuối cùng, hãy xem ILIFE X800 trang bị nhiều vũ khí (với bàn chải song song và bồn chứa nước):

ILIFE Tianyi X800 quét Robot
Cuối cùng, hãy xem ILIFE X800 trang bị nhiều vũ khí (với bàn chải song song và bồn chứa nước):

Thiết kế bể sốc

Các robot quét chính thống có thể đạt được một cách chính xác các chức năng quét và hút bụi. Sau khi tất cả, nó là tương đối đơn giản để thực hiện hai chức năng. Về cơ bản, vòng quay động cơ tạo ra hiệu ứng "quét" và "hút", nhưng kiến ​​thức kéo mặt đất là tuyệt vời: Để thiết kế thấm nước, và thứ hai để thiết kế hành động lau mặt đất. Máy quét chính là để nhấn nước trong hố nước của bể nước trong khi đi bộ bằng cách dựa vào trọng lượng của cơ thể, và trọng lượng cơ thể cho lực ma sát lên sàn của giẻ rách để nhận ra mopping. Các máy quét được thiết kế kém sẽ thậm chí thấm qua nước. Sau khi trình quét kéo vùng đất, người dùng sẽ phải kéo nó một lần nữa. Trải nghiệm người dùng kém hơn.

Loại bỏ hộp bụi, bể có thể được thay thế bằng một cú sốc, sốc là một thiết kế bể bayonet, lắp đặt và loại bỏ là rất dễ dàng. Bằng cách sử dụng cổng phun nước trước khi sử dụng, vải bình nước Velcro có nghĩa là cố định, và cả hai đầu của vòng cáp An toàn phù hợp với bình chứa. So với máy quét chính với chức năng lau, dung tích bình chứa nước của ILIFE X800 tương đối lớn, với công suất 300mL, tuổi thọ thấm nước có thể đáp ứng toàn bộ ngôi nhà sạch sẽ.

Thiết kế bể lắc 300mL
ILIFE Tianyi X800 quét Robot
Cố định Velcro
ILIFE Tianyi X800 quét Robot
giẻ

Bồn nước

Bể chứa nước ILIFE X800 có thiết kế công suất, bể rung đầu tiên, bên trái ống dẫn khí quét có một nhóm tiếp điểm điện. Nó có thể cung cấp năng lượng cho xe tăng tích hợp động cơ rung. Bạn có thể thấy tần số rung của xe tăng theo sơ đồ sau ::

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Tác động tần số cao tác động lên mop, và đồng thời tạo ra ma sát liên tục với mặt đất dưới lực kéo của máy quét. Nó tương tự như nguyên lý của mặt đất lau nhân tạo và có thể loại bỏ vết bẩn trên mặt đất mạnh mẽ.

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Ngoài ra, lượng nước trong ILIFE Smart X800 có thể được điều chỉnh thông qua APP điện thoại di động, cung cấp các điều chỉnh thiết bị vừa, nhỏ, trung bình và thứ ba.

Kinh nghiệm kiểm tra thực tế

Nói rất nhiều, và chúng tôi chắc chắn quan tâm nhất là khả năng làm sạch của ILIFE Smart X800 và trải nghiệm chính xác như thế nào, sau đây sẽ là nhiều khía cạnh của thử nghiệm ILIFE X800, các xét nghiệm sau đây không mở chế độ hút MAX.

Kiểm tra quét

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Thông qua đo lường thực tế, ILIFE X800 cũng có thể làm sạch rác trên các góc. Chỉ có một lượng nhỏ rác dư, và nếu nó ở chế độ hút MAX, nó sẽ sạch hơn.

Kiểm tra XERMEL X800

Như đã đề cập trước đó, một trong những điểm nổi bật của ILIFE X800 là công nghệ bể rung, vậy năng lực làm sạch của nó là bao nhiêu? Mặc dù việc sử dụng hàng ngày của lau chủ yếu loại bỏ một số bụi bẩn bên ngoài phao, để có thể nhìn thấy hiệu ứng làm sạch một cách trực quan. Sau đây sẽ được kiểm tra trực tiếp với nước tương.

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Có thể nhìn thấy rằng mặc dù nước tương là một chất lỏng rất dính, ILIFE X800 có thể làm sạch nó rất nhanh chóng. Hơn nữa, không có dư lượng và các điểm nước dư thừa ở nơi bị kéo. Loại hiệu suất này rất thỏa mãn.

Kiểm tra độ nhạy

ILIFE Tianyi X800 quét Robot

Chúng tôi đặc biệt chọn một khu vực mà thường không bị chạm vào bởi một cây lau, nhưng Tianya X800 chỉ cao 7,6cm. Chiều cao của thân máy bay cho thấy độ nhạy tốt. Nó có thể thâm nhập vào các khu vực sâu và hẹp như ghế sofa và đáy giường mà không thể được làm sạch bằng bàn tay con người. Azimuth sạch sẽ mà không có kết thúc chết.

Máy quét Sweeping ILIFE X800

Xét về khả năng tránh chướng ngại vật, ILIFE X800 được trang bị bánh xe cao su mềm có độ đàn hồi cao, cho phép hầu hết các ngôi nhà vượt qua dễ dàng.

Kiểm tra chống rơi

Máy quét Sweeping ILIFE X800

ILIFE X800 được trang bị một cảm biến vách đá ở dưới thân máy bay, có thể theo dõi các điều kiện mặt đất trong thời gian thực. Khi gặp cầu thang hoặc bàn với khoảng cách lớn, khung máy bay có thể nhanh chóng cảm nhận sự khác biệt về độ cao và nó sẽ không rơi.

Kiểm tra nạp tiền

Máy quét Sweeping ILIFE X800

Khi hoàn thành việc vệ sinh hoặc pin yếu, ILIFE X800 sẽ tự động nạp tiền. Sau khi đo thực tế, nó có thể cảm nhận chính xác đế sạc để sạc.

Phần kết luận

Từ quan điểm tổng thể về hiệu suất, ILIFE X800 được trang bị công nghệ điều hướng định hướng trực quan 2.0. Thiết kế bể rung, cùng với thiết kế hoang dã đơn giản của thân máy bay, làm cho nó trở thành một nhóm sức mạnh có giá trị cao xứng đáng.

ILIFE X800 ấn tượng nhất bởi thiết kế xe tăng sốc, cho dù đó là mức độ sạch sẽ hoặc thuận tiện có thể cho phép tôi hoàn toàn đưa nó cho gia đình sạch sẽ. Hơn nữa, APP và thiết kế kép điều khiển từ xa, cả hai để đáp ứng nhu cầu của những người trẻ tuổi, và những người lớn tuổi ở nhà cũng có thể dễ dàng hoạt động. Về giá bán, mức giá hiện tại dưới 2.000 nhân dân tệ thậm chí còn tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn muốn thêm một robot nhà quét cho ngôi nhà của bạn, sau đó Tianyao X800 chắc chắn sẽ không cho phép bạn xuống.

 

micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8